Lưu ý khi Vô hiệu hoá Tài khoản:

-Bạn không thể tự kích hoạt lại tài khoản của mình.
-Tất cả những lệnh, vị thế đang mở sẽ không tự động đóng.
-Tài khoản sẽ tự động đăng xuất khỏi các thiết bị đã đăng nhật
-Thông tin xác minh danh tính của bạn sẽ không bị xoá.

Bạn thực hiện theo hướng dẫn:

Bước 1: Từ màn hình chính, bấm vào Hình đại diện ở góc trái màn hình

Bước 2: Chọn mục Thông tin tài khoản & chọn Vô hiệu hoá tài khoản

Bước 3: Đọc kỹ lại và xác nhận đủ những lưu ý sau đó nhấn “Vô hiệu hoá tài khoản”.

Bước 4: Xác nhận “Vô hiệu hoá” một lần nữa – Hoàn thành

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *